In ấn, thi công tranh Decal lưới Trảng Bom, Đồng Nai

In Decal lưới đã trở thành dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay nhờ vào ưu điểm đặc biệt của Decal lưới, được ứng dụng rộng rãi để dán kính, mica hoặc trên các bề mặt phẳng khác.

Tín Design Trảng Bom có khả năng đáp ứng cho quý khách hàng các sản phẩm Decal lưới nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Decal lưới là gì?

Decal lưới là loại Decal có các lỗ tròn li ti, được sắp xếp đều nhau. Bề mặt này có màu trắng sữa. Mặt trước dùng để in và mặt sau được hỗ trợ một lớp màu đen để tạo hiệu ứng như một tấm màn che thần kỳ, chuyên được sử dụng để dán kính hoặc dùng trong trang trí.

Đặc điểm của Decal lưới là từ bên trong có thể nhìn xuyên qua được ra bên ngoài do bề mặt loại Decal này có những lỗ nhỏ li ti như tấm lưới, tuy nhiên từ bên ngoài nhìn vào lại không thấy gì.

In tranh Decal lưới tại Tín Design Trảng Bom

Tạo hiệu ứng đẹp mắt

Decal lưới có khả năng làm một màn che chắn cực tốt khi ở ngoài nhìn vào nhưng lại vô cùng thông thoáng và rõ ràng khi chúng ta ngồi từ trong nhìn ra nhờ vào lớp màng đen phía sau, vừa tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh, vừa che chắn không gian tốt. Chính vì ưu điểm cực lớn này mà tại các văn phòng vẫn thường hay sử dụng Decal lưới để lên các tấm kính để khiến chúng trở nên kín đáo hơn.

Độ bền cao

Decal lưới được sử dụng có độ bền lên tới từ 2 năm đến 4 năm nhờ vào chất liệu mực dầu cũng như khả năng chống thấm nước tuyệt vời của Decal. Một thời gian sau khi sử dụng, các tấm Decal lưới hoàn toàn không bị phai màu, qua thời gian sử dụng hình ảnh vẫn giữ được độ sắc nét, nên thường được sử dụng để in ấn quảng cáo rất tốt. 

Dễ thi công, bồi dán không bị nhăn

Như các loại Decal thông thường, Decal lưới rất dễ dán, chỉ cần lột lớp đế phía sau là có thể dán chắc vào mặt kính chắc chắn. Nhờ vào cấu tạo của Decal lưới, chính những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp cho việc thi công dán lên bề mặt không bị nhăn, nếu nhăn cũng rất khó bị phát hiện ra

Chống tia tử ngoại

Thêm một tính năng khá hay ho của Decal lưới khi có thể chống được phần nào ngăn ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào văn phòng nên rất thích hợp để dán trên các cửa sổ hay cửa chính, nơi mà có khả năng sẽ bị mặt trời chiếu qua, nhất là vào trưa nắng hay buổi chiều. Không hoàn toàn che sáng hoàn toàn, ngược lại còn giúp cho căn phòng sáng hơn, chỉ là làm giảm phần nào tia tử ngoại thôi nhé.

Author: Design Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.