Thiết kế trang trí sang trọng với Hoa văn CNC

Hiện nay, thiết kế trang trí sang trọng với Hoa văn CNC đang được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều vào việc trang trí, vách ngăn, hoa văn bảng hiệu,… đây là một sản phẩm nghệ thuật mang phong cách sang trọng, nhẹ nhàng và đặc biệt là có thể cắt, khắc họa nhiều chi tiết hoa văn theo sở thích mong muốn.

Hoa văn CNC ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: Làm vách ngăn giữa phòng khách với phòng bếp, làm lan can cầu thang, ban công, tạo hàng rào hoa văn, Hoa văn các loại cánh cửa, cánh cổng. Ngoài ra chúng còn ứng dụng trong sản xuất hoa nghệ thuật của gỗ các loại tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Tín Desing là đơn vị thiết kế, trang trí và cắt CNC trực tiếp và chuyên nghiệp tại Trảng Bom, Đồng Nai. Chúng tôi trực tiếp tạo ra các sản phẩm hoa văn độc đáo và mới lạ theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp và máy móc hiện đại có thể gia công trực tiếp làm giảm giá thành sản phẩm, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tại trụ sở công ty để được tư vấn và tham khảo các mẫu mã sẵn có hoặc liên hệ qua các kênh tư vấn online của Tín Design để tìm hiểu thêm.

Dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp Tín Design
Địa chỉ: 2111, ấp Quảng Lộc, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513 676 293 – 0933 709 166
Email: tindesign2020@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tindesigntrangbom

Author: Design Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.